Tải ứng dụng Snow miễn phí cho điện thoại

Snow là ứng dụng chế ảnh và video cực kỳ vui nhộn hiện nay. Tai snow đang là trào lưu mới về xử lý video tính năng sử dụng đơn giản phần mềm giúp mọi người có thể sáng tạo ra nhiều video clip hết sức độc đáo và ấn tượng.

Tải ứng dụng Snow miễn phí cho điện thoại

Tải ứng dụng Snow miễn phí cho điện thoại

Ứng dụng Snow cho điện thoại sẽ biến chiếc camera điện thoại của bạn trở lên vui nhộn. Snow tạo ta những bức ảnh gấy ấn tượng nhất, những thiết kế video với nhiều kiểu khác nhau. Hãy tai snow về điện thoại ngay để biết chiếc điện thoại của mình thành một ứng dụng chụp ảnh bằng hình nhãn cực kỳ độc đáo nhé.

Tải ứng dụng Snow miễn phí cho điện thoại

Tải ứng dụng Snow miễn phí cho điện thoại

Sau khi tai ung dung snow về điện thoại và cài đặt, bạn mở Snow lên và đăng nhập bằng tài khoản facebook và xác nhận số điện thoại. Khi mở thành công phần mềm này thì nó sẽ dẫn bạn tới thẳng chế độ camera của máy, giờ đây bạn có thể chọn chế độ chụp ảnh với camera trước hoặc sau. Sau đó chọn bộ lọc và cuối cùng là thử một trong các sticker động bên dưới màn hình. Có thể bạn cần tải về các sticker đó mới dùng được nhé! Sau khi chọn nhãn dán, camera của SNOW sẽ dò gương mặt bạn và áp dụng sticker lên vị trí phù hợp. Các bạn hoàn toàn di chuyển khuôn mặt trên camera sao cho mình cảm thấy ứng ý nhất với sticker. Cuối cùng là lưu lại và chia sẻ video đã tạo tới bạn bè và người thân của mình nhé!

Các tính năng độc đáo của Snow

  • Hình nhãn dễ thương cá tính, độc đáo
  • Chụp ảnh độc đáo với nhiều bộ lọc đẹp mắt
  • Snow máy ảnh vui nhộn
  • Chèn Add Text với nhiều font chữ
  • Cười thả ga cách sử dụng hình dán nhãn dế thương
  • Save nhanh chóng với Facebook, Sms, line…

Ngay từ bây giờ hãy tai snow ve may để cùng sáng tạo cho mình những bức ảnh và video clip dễ thương nhất nhé.

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (1)
  • comment-avatar

    Tôi rất thích snow